Công ty TNHH cơ khí Tam Cường được thành lập năm 2004 mà tiền thân là xưởng cơ khí Nội thất Tam Cường (thành lập tháng 5 năm 1998). Với gần 20 năm phát triển và trưởng thành, chúng tôi đã xây dựng cho mình được một số sản phẩm mũi nhọn, không ngừng phát triển cải tiến & đổi mới công nghệ để từng bước khẳng định được thương hiệu.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề & chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc thiết bị tiêu chuẩn, tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi tự thiết kế, sản xuất, lắp ráp và cải tiến tại xưởng. Hơn thế nữa, sản phẩm của chúng tôi luôn được làm bằng những vật liệu tốt nhất và đảm bảo chất lượng, bền hơn hẳn các sản phẩm khác cùng chủng loại trên thị trường hiện nay.

Thương hiệu Tam Cường không những quen thuộc với thị trường Hải Phòng mà còn chiếm 70% thị phần ở các tỉnh miền Bắc và bắc Trung Bộ Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn triển khai một số công trình ở các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Bình Định, Cần Thơ hay những công trình ở nước ngoài như Lào, Hàn Quốc, Trung Quốc. Đặc biệt, sản phẩm cổng xếp Tam Cường được tin dùng ở nhiều nơi với tiêu chí bền, đẹp, thông minh. Mọi khách hàng khi đến với Công ty TNHH cơ khí Tam Cường đều hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.